Helena Coffee Processing & Export

Trúc Lam

Share:

3:56 30/01/2023

CRFF – Helena Coffee Processing & Export Vì nông nghiệp cà phê bền vững – Cùng nhau tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn!

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp

Chúng Tôi Có Thể Cho Bạn Biết Tất Cả Mọi Thứ Về Nông Dân Trồng Cà Phê Việt Nam

Cà phê được yêu thích nhất trí trên toàn cầu và đang được phát triển thành một mặt hàng bền vững hơn nhờ sự hợp tác và cam kết của nông dân thế giới thông qua người tiêu dùng.

Cộng Đồng Địa Phương

Các cộng đồng trồng cà phê ở Việt Nam chiếm một tỷ lệ lớn trong dân số. Helena nhận thức đầy đủ về cam kết, tầm quan trọng và trách nhiệm cần thiết để giúp hỗ trợ và làm việc với các cộng đồng này.  Helena Coffee làm việc trên một số dự án xã hội từ nhỏ đến lớn, độc lập đến theo nhóm, với mục đích chung là tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người chúng tôi làm việc cùng. Các khóa đào tạo, nghiên cứu thực địa và tương tác với nông dân của chúng tôi là một phần trong cam kết của  Helena Coffee về giao tiếp tuyệt vời. Việc chuyển giao kiến thức và cải tiến kỹ thuật canh tác này đảm bảo thu nhập cao hơn và ổn định hơn cho người nông dân. 

Helena-Coffee-Processing-Export
Thu hoạch cà phê
Helena-Coffee-Processing-Export
Thu hoạch cà phê

Bảo Tồn  Helena Coffee cam kết làm mọi thứ có thể để đảm bảo môi trường tự nhiên được bảo vệ và bảo tồn theo cách tốt nhất có thể.  Helena Coffee hỗ trợ các nhóm đào tạo về canh tác tốt, sơ cứu, an toàn cháy nổ và GAP (Thực hành nông nghiệp tốt) để khuyến khích nông dân sử dụng các phương pháp an toàn và có trách nhiệm có lợi cho trang trại và môi trường xung quanh. Các trang trại được đến thăm và khảo sát thường xuyên để duy trì các tiêu chuẩn toàn diện do các cơ quan cấp chứng chỉ đặt ra để cung cấp cho nông dân sự hỗ trợ và khuyến khích.

Bền Vững

Mục tiêu chung của Chiến lược Helena là xây dựng nền nông nghiệp sản xuất hàng hóa, đồng thời phát triển nông nghiệp dựa trên lợi thế của địa phương theo hướng hiện đại với năng suất, chất lượng, hiệu quả, tính bền vững và khả năng cạnh tranh cao. Thuộc nhóm đi đầu khu vực và thế giới, bảo đảm vững chắc an ninh lương thực quốc gia, góp phần thiết yếu vào ổn định kinh tế – xã hội và môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, thực hiện có hiệu quả các cam kết quốc tế về giảm phát thải khí nhà kính;

Helena-Coffee-Processing-Export
Sơ chế cà phê tại Helena
 1.  Phát Triển Nông Nghiệp Bền Vững

Đảm bảo cơ hội phát triển cho thế hệ tương lai, khả năng thích ứng, khả năng chống chịu với những thay đổi, cân bằng và hài hòa các yếu tố môi trường, xã hội và kinh tế, nguyên liệu thô tái tạo, năng lượng… trong sản xuất cà phê.

02. Nông Nghiệp Hữu Cơ Và Sinh Thái

Chúng tôi áp dụng các quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, bảo vệ cảnh quan, sử dụng hợp lý và tiết kiệm nguyên liệu đầu vào và tài nguyên mà không ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe con người, đồng thời tôn trọng và áp dụng quy luật tự nhiên để phát triển nông nghiệp cà phê thuận lợi và đa dạng.

03. Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

Phát triển và ứng dụng các tiến bộ khoa học và công nghệ để nâng cao năng suất, giá trị, chất lượng, khả năng thích ứng, hiệu quả sản xuất, giảm thất thoát… Phát triển nông nghiệp thông minh, nông nghiệp chính xác, ứng dụng công nghệ số,…

04. Phát Triển Nông Nghiệp Có Trách Nhiệm

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường sinh thái và công bằng xã hội, thích ứng với biến đổi khí hậu…; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người sản xuất, thương nhân, bảo đảm công bằng cho các nhà sản xuất nhỏ và các nhóm có hoàn cảnh khó khăn.

05. Hợp Tác Bền Vững

Gắn nông nghiệp với công nghiệp và dịch vụ, giữa các địa phương thông qua việc phát triển “Cụm ngành”, giữa chuỗi giá trị trong nước và chuỗi giá trị toàn cầu; giữa kinh tế nông thôn và kinh tế đô thị, hộ nông dân và doanh nghiệp trong và ngoài nước

Helena-Coffee-Processing-Export

Chứng nhận Thương mại Công bằng tìm cách tăng phúc lợi cho các gia đình và cộng đồng nông dân nhỏ bằng cách bảo vệ các thực hành thương mại có đạo đức ở mọi giai đoạn trong chuỗi cung ứng. Chứng nhận Thương mại Công bằng đảm bảo giá thị trường tối thiểu cho tất cả cà phê Fair Trade cộng với phí bảo hiểm 0,20 đô la mỗi pound. Tất cả phí bảo hiểm Fair Trade được chỉ định cho các dự án phát triển xã hội, kinh tế và môi trường được bầu chọn một cách dân chủ bởi mỗi cộng đồng dựa trên nhu cầu lớn nhất.

Helena-Coffee-Processing-Export

Chứng nhận Hữu cơ USDA trên các sản phẩm của chúng tôi biểu thị chúng được trồng, thu hoạch và chế biến với sự chăm sóc môi trường tuyệt vời giúp bảo tồn hoặc nâng cao hệ sinh thái. Điều này bao gồm các vùng đất ngập nước, rừng cây và bảo tồn động vật hoang dã. Phân bón tổng hợp, chất thải nước thải, chiếu xạ và kỹ thuật di truyền đều bị nghiêm cấm. USDA Cà phê hữu cơ cũng tăng trung bình $.0255 mỗi pound giá thị trường cho các nhà sản xuất cà phê.

Con dấu được chứng nhận của Rainforest Alliance đảm bảo rằng cà phê của chúng tôi được kiểm toán thường xuyên để đáp ứng các tiêu chuẩn bền vững nghiêm ngặt về xã hội, môi trường và kinh tế. Các tiêu chuẩn này tìm cách thúc đẩy và liên tục cải thiện đa dạng sinh học, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, lập kế hoạch hiệu quả và hệ thống quản lý trang trại và cải thiện sinh kế và hạnh phúc của con người.

ca-phe-viet-nam-Helena-Coffee-Processing-Export

Thương mại trực tiếp có nghĩa là chúng tôi có mối quan hệ trực tiếp với những người nông dân mà chúng tôi lấy nguồn gốc. Cà phê của họ đến thẳng từ các trang trại đến với chúng tôi, không có bất kỳ người trung gian nào. Mô hình thương mại trực tiếp đảm bảo nông dân được trả phí bảo hiểm cao hơn cho cây trồng của họ và chúng tôi có thể đặt ra tiêu chuẩn chất lượng cao hơn. Bởi vì không có trung gian, nông dân thu được lợi nhuận đáng kể hơn từ việc bán cà phê của họ.

Thông tin liên hệ

Century Coffee cà phê nguyên chất tốt cho sức khỏe của bạn

Thông tin chi tiết sản phẩm

 1. Robusta Full washed (S18,S16) : 60.000 VND
 2. Peaberry Culi (S18) : 60.000 VND
 3. Robusta washed : 70.000 VND
 4. Robusta Honey ( SCR18,SCR16) : 76.000 VND
 5. Liberica (S18,S16) : 55.000 VND
 6. Robusta Double washed (S18,S16) : 70.000 VND
 7. Fine Robusta Honey : 161.000 VND
 8. Arabica Yellow Bourbon : 276.000 VND
 9. Arabica Typica : 335.000 VND
 10. Arabica Natural (S18,S16) : 125.000 VND
 11. Arabica full washed : 130.000 VND
 12. Arabica Natural : 140.000 VND
 13. Arabica Full Washed : 145.000 VND
 14. Arabica Catimor (S18,S16) Full washed : 150.000 VND
 15. Arabica Moka Cầu Đất F2 (S16+) : 165.000 VND
 16. Arabica Moke Cầu Đất (S16+) : 175.000 VND
 17. Arabica Honey (S16,S18) : 200.000 VND
 • Vùng Trồng : Lâm Đồng
 • Sơ Chế : Natural – Honey – Washed
 • Độ Cao : 800 – 1600m
 • Giống : Robusta – Arabica

Đánh giá

Đánh giá địa điểm này

Bạn cần để có thể đánh giá bài viết này

Bài viết liên quan

Amber Specialty Coffee

 • Địa chỉ: 41 Hoa Hồng, phường 2 , Phú Nhuận , Tp Hồ Chí Minh. ( Kế bên The coffee house) , Phú Nhuận, Vietnam, 70000

 • Số điện thoại: 0986.065.908

 • Người liên hệ:

 • Các mặt hàng: Nhân Xanh và Hạt Rang

 • Mô tả giá: 150.000 VND - 650.000 VND

 • Thông tin thêm:

Xem chi tiết

Langbiang Coffee

 • Địa chỉ: 37 Duy Tân, Lạc Dương, Lâm Đồng, Việt Nam

 • Số điện thoại: 093 789 67 30

 • Người liên hệ: Yamaoka Kiyotaka

 • Các mặt hàng: Nhân Xanh

 • Mô tả giá: 100.000 - 340.000 VND

 • Thông tin thêm:

Xem chi tiết

Saigon Coffee Roastery

 • Địa chỉ: Saigon Coffee Roastery 151/5 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM

 • Số điện thoại: 0938.80.83.85

 • Người liên hệ:

 • Các mặt hàng: Nhân Xanh và Hạt Rang

 • Mô tả giá: 200.000 - 500.000 VND

 • Thông tin thêm:

Xem chi tiết

Sơn Việt Coffee

 • Địa chỉ: 148 Lý Thái Tổ, Thôn 6, ĐamBri , Bảo Lộc , Lâm Đồng

 • Số điện thoại: 0937 442 338 - 0983 713 204

 • Người liên hệ:

 • Các mặt hàng: Nhân Xanh và Hạt Rang

 • Mô tả giá: 47.000 - 220.000

 • Thông tin thêm:

Xem chi tiết