VIETNAM AUSTRALIA VOCATIONAL EDUCATION

Trúc Lam

Share:

4:59 07/01/2023

CFRR – VIETNAM AUSTRALIA VOCATIONAL EDUCATION – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Sáng Tạo & Không ngừng đổi mới

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VIETNAM AUSTRALIA VOCATIONAL EDUCATION

Trung Cấp VIETNAM AUSTRALIA VOCATIONAL EDUCATION được thành lập theo Quyết định số 2946/QĐ của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, là trường đào tạo chuyên sâu về khối ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn và Lập Trình Máy Tính.

Với tiêu chí tạo ra một môi trường đào tạo nghề hiện đại, chất lượng quốc tế nhằm khơi dậy đam mê nghề nghiệp và khởi nghiệp ở giới trẻ. Vì thế, Việt Úc luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn, tập trung phát triển khả năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm cho học viên.

Với những thế mạnh nổi bật trên, Việt Úc luôn tự hào nằm trong top đầu hệ thống các trường Trung cấp Giáo dục Nghề nghiệp tại Việt Nam. Và như một minh chứng cụ thể cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Việt Úc, chính là đã có hơn 3.000 khóa học được tổ chức và hơn 40.000 học viên đã tốt nghiệp, tìm kiếm được việc làm và thành công trên đúng con đường nghề nghiệp đã theo đuổi.

Trường Trung cấp VIETNAM AUSTRALIA VOCATIONAL EDUCATION đã được kiểm định chất lượng dạy nghề bởi Liên doanh nhà thầu IIG Việt Nam & CQAIE Việt Nam. Liên doanh này là sự kết hợp giữa hai tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và đảm bảo chất lượng giáo dục hiện nay tại Việt Nam. Trong đó, IIG Việt Nam đại diện Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam và CQAIE Việt Nam là thành viên Trung tâm đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế Hoa Kỳ.

Các chuyến đi thực tế sẽ được Việt Úc tổ chức trong suốt khóa học để học viên có thể cọ xát thực tiễn.

pha-che-do-uong-co-con-tại-VIETNAM-AUSTRALIA-VOCATIONAL-EDUCATION
Khóa học pha chế cocktalk đồ uống có cồn

Địa điểm là các Nhà hàng – Khách sạn chuẩn quốc tế, các công ty sản xuất rượu bia, chế biến thực phẩm cũng như các công ty công nghệ hàng đầu tại TP.HCM. Chuyển đi thực tế sẽ giúp học viên trao dồi kinh nghiệm và có thêm cơ hội học hỏi tốt hơn.

Khóa học Pha Chế Cafe Nghệ Thuật tại VIETNAM AUSTRALIA VOCATIONAL EDUCATION khai thác chuyên sâu mô hình pha chế các loại Cafe từ truyền thống cho đến hiện đại. Với 45 tiết học, giảng viên Việt Úc sẽ truyền đạt đến học viện toàn bộ lý thuyết pha chế Cafe một cách bài bản, TOP 20 công thức pha chế cho ra tuyệt phẩm Cafe thơm lừng, đậm vị cùng các mẹo ứng dụng thực tế giúp học viên tự tin vững tay ra nghề. 

Với bề dày hơn 14 năm dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Nhà Hàng – Khách Sạn tại Việt Nam, Trường Trung Cấp Việt Úc đã tổ chức thành công hơn 3.000 khóa học, hơn 40.000 học viên chất lượng cao đã tốt nghiệp và tìm kiếm ngay được việc làm tại các Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng.

Thực tập thực tế sẽ là học phần không thể thiếu trong chương trình học tại Việt Úc. Học viên sẽ được thực tập tại các Nhà hàng – Khách sạn, công ty CNTT hàng đầu, là các đối tác uy tín của Việt Úc.

Bộ phận hỗ trợ VIETNAM AUSTRALIA VOCATIONAL EDUCATION luôn sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của học viên trong suốt thời gian thực tập.

Hệ thống cơ sở vật chất, các phòng chức năng, phòng thư viện sẵn sàng phục vụ mọi học viên của Việt Úc.

Đội ngũ giảng viên và bộ phận hỗ trợ học viên ở Việt Úc luôn sẵn lòng giải đáp tất cả các thắc mắc, phản hồi từ phía học viên nhằm mang lại chất lượng dịch vụ và đào tạo tốt nhất.

MIssion and vision

VIETNAM AUSTRALIA VOCATIONAL EDUCATION Hướng đến xây dựng thành trường đào tạo ngành quản lý nhà hàng – khách sạn hàng đầu Việt Nam với chất lượng khẳng định trên toàn thế giới.

Tạo ra môi trường học tập uy tín, thuận lợi tối đa cho việc học và lĩnh hội các kiến thức về ngành nghề đang theo học, nhằm đào tạo nên nguồn lực giỏi tay nghề, thạo kỹ năng và sẵn sàng hội nhập và phát triển.

Định hướng đam mê và khởi nghiệp ở người trẻ, cung cấp nhân lực chất lượng cao, phục vụ chiến lược kinh tế xã hội TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. 

pha-che-ca-phe-nghe-thuat-Vietnam-australia-vocational-education
Khóa học cà phê nghệ thuật tại Việt Úc

Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Sáng Tạo & Không ngừng đổi mới

Hệ thống cơ sở vật chất, các phòng chức năng, phòng thư viện sẵn sàng phục vụ mọi học viên của Việt Úc.

Đội ngũ giảng viên và bộ phận hỗ trợ học viên ở Việt Úc luôn sẵn lòng giải đáp tất cả các thắc mắc, phản hồi từ phía học viên nhằm mang lại chất lượng dịch vụ và đào tạo tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Horecavn F&B professional Academy

Vietblend solution for F&B business

Thông tin chi tiết khóa học

 1. Pha Chế Cafe Nghệ Thuật (Barista) – Khóa 197
 2. Khóa Học quản lí Bar
 3. Khóa học điều hành pha chế ( Sơ cấp )
 4. Khóa Học trực tuyến  quản lí Bar
 5. Khóa học pha chế thức uống không cồn
 6. Khóa học pha chê combo chuyên nghiệp
 7. Khóa học pha chế rượu – batender

Đánh giá

Đánh giá địa điểm này

Bạn cần để có thể đánh giá bài viết này

Bài viết liên quan

Bonne Lab

 • Địa chỉ: 927/1N tỉnh lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức

 • Số điện thoại: 028 6274 8181

 • Người liên hệ:

 • Các mặt hàng: Trung tâm đào tạo

 • Mô tả giá: 2.800.000 - 6.800.000

 • Thông tin thêm:

Xem chi tiết

HQJ Coffee School

 • Địa chỉ: Lầu 5, 738 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

 • Số điện thoại: 0979 9507 94 - 0964 868614

 • Người liên hệ:

 • Các mặt hàng: Trung tâm đào tạo

 • Mô tả giá: 5.000.000 - 51.800.000

 • Thông tin thêm:

Xem chi tiết

Bean Up Coffee Training

 • Địa chỉ: Cơ sở tại Sài Gòn: 1-3-5-6 đường Phạm Thận Duật, P.Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Cơ sở tại Úc: 270 Church St, Richmond VIC 3121

 • Số điện thoại: +84 903 375 143

 • Người liên hệ:

 • Các mặt hàng: Trung tâm đào tạo

 • Mô tả giá: 6.800.000

 • Thông tin thêm:

Xem chi tiết

D'codes Coffee Lab & Campus Vietnam

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 48M2, ngõ 37 Trần Kim Xuyến, Khu đô thị Yên Hòa, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Cơ sở 2: Số 54 Nguyễn Ngọc Lộc, phường 14, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Số điện thoại: (+84) 2466 624 548 - (+84) 989 959 548 - (+84) 975 929 914

 • Người liên hệ:

 • Các mặt hàng: Trung tâm đào tạo

 • Mô tả giá: 5.000.000 - 25.000.0000

 • Thông tin thêm:

Xem chi tiết