Lacàph Coffees for the Curious

Trúc Lam

Share:

4:29 31/01/2023

CFRR – Network chúng tôi có niềm đam mê cháy bỏng với cà phê Việt Nam, và muốn chia sẻ điều đó với bạn. Chúng tôi đặt tâm huyết của mình trong từng sản phẩm, được sản xuất từ những hạt cà phê nuôi trồng bởi các nông hộ đối tác.

Câu chuyện của Lacàph

Logo của Lacàph đó là hình ảnh một bông hoa cà phê đang nở rộ cũng là giá trị cốt lõi trong việc sản xuất ra các sản phẩm của chúng tôi, từ Cà phê, Cascara, đến Mật ong hoa cà phê. Đây là biểu tượng đặc trưng thể hiện cam kết của chúng tôi đối với ngành cà phê của Việt Nam và những người làm việc trong ngành cà phê.

Tại Lacàph, chúng tôi có niềm đam mê cháy bỏng với cà phê Việt Nam, và muốn chia sẻ điều đó với bạn. Chúng tôi đặt tâm huyết của mình trong từng sản phẩm, được sản xuất từ những hạt cà phê nuôi trồng bởi các nông hộ đối tác. Họ là những gia đình nông dân nhỏ ở các vùng nguyên liệu mà chúng tôi khám phá và chọn lựa kỹ lưỡng trên khắp Việt Nam.

Lacaph-COFFEES-FOR-THE-CURIOUS
Lacaph-COFFEES-FOR-THE-CURIOUS

 Thế nhưng, niềm đam mê của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc sản xuất cà phê cao cấp.

Với sứ mệnh “Chia sẻ cà phê Việt và văn hóa Việt với những người hiếu kỳ ở khắp mọi nơi”, Lacàph dành nhiều tâm huyết trong việc tìm hiểu những cộng đồng nông hộ, mà cùng nhau, chúng tôi có thể sản xuất những sản phẩm cà phê chất lượng nhất. Những con người ấy cũng có niềm đam mê với cà phê Việt, và chúng tôi muốn kể những câu chuyện về họ, về những di sản văn hóa và lịch sử của họ với bạn.

Sứ mệnh của chúng tôi là chia sẻ cà phê Việt và văn hóa Việt với những người hiếu kỳ ở khắp mọi nơi.

Các sản phẩm cà phê của Lacàph nhằm tôn vinh niềm đam mê chung của chúng tôi và hướng dẫn bạn trong cuộc phiêu lưu đáng nhớ, cuộc phiêu lưu khám phá cà phê và văn hoá Việt Nam qua từng ngụm cà phê mà bạn thưởng thức. 

Chúng tôi muốn mang đến những sản phẩm từ những hạt cà phê chất lượng nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn khám phá những vùng nguyên liệu trải dài khắp Việt Nam, từ Sơn La ở miền Bắc đến Lâm Đồng ở Tây Nguyên.

Lacaph-COFFEES-FOR-THE-CURIOUS

Hầu hết những nông hộ đối tác của chúng tôi là những gia đình trồng cà phê qua nhiều thế hệ, với kinh nghiệm dày dặn. Qua nhiều lần thử nghiệm, áp dụng các kỹ thuật sản xuất tối tân nhất, chúng tôi cùng nhau tạo ra các sản phẩm cà phê nhiều tầng hương vị mới lạ và độc đáo.

Lacàph Filter Blend chỉ sử dụng Arabica để có hương vị nhẹ nhàng và hài hoà. Trong khi Lacàph Phin Blend dùng chủ yếu là Robusta cho gu cà phê mạnh hơn. Cuối cùng, Lacàph Espresso Blend của chúng tôi phối trộn cân bằng cả hai 2 loại hạt cho hương vị hài hoà, hoàn hảo nhất.

Trước tiên, mỗi loại cà phê sẽ phù hợp với những phương pháp pha chế khác nhau: máy espresso, phin và dụng cụ giấy lọc. Bên cạnh đó, việc kết hợp tỉ lệ phối trộn giữa Arabica và Robusta sẽ cho ra hương vị cà phê khác nhau. Vì vậy, hãy xác định loại dụng cụ pha chế và gu cà phê của bạn trước.

Nếu bạn thích một loại cà phê có vị ngọt, nhẹ nhàng và hài hoà hơn, Lacàph Filter Blend là sản phẩm phù hợp với thành phần 100% Arabica. Nếu bạn thích cà phê có hương vị tự nhiên hơn, mạnh hơn, bạn có thể chọn Lacàph Phin Blend của chúng tôi với tỷ lệ Robusta nhiều hơn Arabica. Lacàph Espresso Blend có tỉ lệ phối trộn Robusta và Arabica đồng đều. Với bất kỳ lựa chọn nào, Coffee team của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn một sản phẩm phù hợp nhất.

Lacaph-COFFEES-FOR-THE-CURIOUS
Lacaph-COFFEES-FOR-THE-CURIOUS

Không giống như các nhà sản xuất cà phê khác, chúng tôi coi trọng từng bước trong chuỗi cung ứng và phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác của mình, từ nông trại đến những tách cà phê. Chúng tôi muốn làm cà phê thật đơn giản và dễ tiếp cận, để mọi người đều có thể thưởng thức chúng. Dù không mô tả sản phẩm của mình là “specialty coffee”, nhưng chắc chắn các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ những hạt cà phê tốt nhất ở Việt Nam. Hơn cả việc sản xuất cà phê ngon, chúng tôi muốn tôn vinh những câu chuyện cà phê về con người và văn hoá Việt Nam. Đây cũng chính là điều làm nên sự khác biệt của Lacàph.

Chúng tôi luôn tự hào về các sản phẩm Việt Nam của mình, đặc biệt là Cà phê. Khi Việt Nam ngày càng mở rộng thị trường ra thế giới, mọi người ngày một quan tâm hơn đến những gì thuộc về Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc khám phá những nguồn nguyên liệu cà phê tốt nhất trên khắp Việt Nam và chia sẻ điều này đến với khách hàng của mình.

Nói một cách đơn giản, chúng tôi lựa chọn khẩu hiệu “Coffees for the curious” (Tạm dịch: Cà phê cho người hiếu kỳ) bởi vì sản phẩm của chúng tôi dành cho họ. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm cho những người muốn hiểu thêm về chúng. Có rất nhiều câu chuyện đằng sau những sản phẩm của chúng tôi và những người đã tạo ra và mang chúng đến gần hơn với bạn.

Thông tin liên hệ

Shin Cà Phê – Đặc Sản Vùng Miền

Thông tin chi tiết sản phẩm

 1. LaCàph Cascara tea : 190.000 VND
 2. LaCàph Espresso Blend : 190.000 VND
 3. LaCàph Filter Blend : 190.000 VND
 4. LaCàph Phin Blend Drip : 190.000 VND
 5. Raw coffee blossom honey : 140.000 VND
 6. Signature cold brew : 39.000 VND

Đánh giá

Đánh giá địa điểm này

Bạn cần để có thể đánh giá bài viết này

Bài viết liên quan

Blue in Green Coffee

 • Địa chỉ: 103Bis Võ Thị Sáu, phường 6, quận 3, TP.HCM

 • Số điện thoại: 093 113 66 21

 • Người liên hệ:

 • Các mặt hàng: Hạt Rang

 • Mô tả giá:

 • Thông tin thêm:

Xem chi tiết

Bloom Coffee Roastery

 • Địa chỉ: 592 Trường Chinh, Hà Nội.

 • Số điện thoại: 090 204 82 89

 • Người liên hệ:

 • Các mặt hàng: menu

 • Mô tả giá: 125.000đ - 490.000đ

 • Thông tin thêm:

Xem chi tiết

TheBup Supplier - Xưởng

 • Địa chỉ: Số 269 Tuệ Tĩnh kéo dài, Phường Bình Hàn, Tp Hải Dương

 • Số điện thoại: 091 910 85 58

 • Người liên hệ:

 • Các mặt hàng: Hạt Rang

 • Mô tả giá:

 • Thông tin thêm:

Xem chi tiết

Amber Specialty Coffee

 • Địa chỉ: 41 Hoa Hồng, phường 2 , Phú Nhuận , Tp Hồ Chí Minh. ( Kế bên The coffee house) , Phú Nhuận, Vietnam, 70000

 • Số điện thoại: 0986.065.908

 • Người liên hệ:

 • Các mặt hàng: Nhân Xanh và Hạt Rang

 • Mô tả giá: 150.000 VND - 650.000 VND

 • Thông tin thêm:

Xem chi tiết